Kv Vita Suc Khoe Vang Fa 800x800

SẢN PHẨM BỔ TRỢ

VITA – SỨC KHỎE VÀNG

(Phiên bản mới)

Có sức khỏe là có tất cả!

Sức khỏe là nguồn cội của thành công.
Ai cũng có thể tiến thật xa khi sức khỏe cho phép. Tương lai, tài sản, các chuyến đi, bất kỳ dự định nào cũng khả thi với một cơ thể khỏe khoắn và tinh thần minh mẫn.

VITA – SỨC KHỎE VÀNG chính là người bạn cùng gánh vác và san sẻ nỗi âu lo khi ốm đau, để mỗi người chúng ta có thể vững tâm theo đuổi những ước mơ, an nhiên mà vui sống.

SẢN PHẨM BỔ TRỢ

HỆ THỐNG BỆNH VIỆN

Chăm sóc sức khỏe hiện đại là sự kết hợp giữa trình độ chuyên môn và dịch vụ chuyên nghiệp. Vì thế, Generali Việt Nam hợp tác cùng nhiều Bệnh viện uy tín trên toàn quốc, với đội ngũ nhân viên y tế được đào tạo kỹ lưỡng, kỹ thuật y khoa hiện đại và cung cách phục vụ chu đáo.

Để đảm bảo Khách hàng được chăm sóc hiệu quả nhất, Generali Việt Nam luôn không ngừng mở rộng Hệ thống Bệnh viện Đối tác trên toàn quốc.

GIẢI QUYẾT QUYỀN LỢI BẢO HIỂM

BẢO LÃNH THANH TOÁN

Generali Việt Nam luôn cố gắng đơn giản hóa quy trình giải quyết quyền lợi bảo hiểm để giảm bớt những âu lo khi ốm đau. Khách hàng nhờ vậy có thể yên tâm tịnh dưỡng, chóng hồi phục và sớm tiếp tục cuộc sống tuyệt vời mỗi ngày.

Vì chúng tôi quan niệm rằng phương châm “lấy khách hàng làm trọng tâm” phải được thực hiện qua những điều thiết thực nhất.

Med Mircro Site Ver 3 Bcb New

VITA trong tiếng Ý nghĩa là “cuộc sống”.

Thông qua dòng sản phẩm bảo hiểm nhân thọ đa dạng và toàn diện, Generali Việt Nam mong rằng bạn có thể tận hưởng một cuộc sống vắng bóng âu lo, trọn vẹn niềm vui bên người thân và bạn bè. Vì đó là cuộc sống hạnh phúc.

Để lại thông tin tư vấn


Chia sẻ:

Share on facebook
Facebook
Share on twitter
Twitter
Share on linkedin
LinkedIn
Share on reddit
Reddit
Share on pinterest
Pinterest
Share on email
Email

Trả lời Hủy

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tu Van Bao Hiem Mien Phi

Để lại thông tin tư vấn